Địa chỉ bán van cổng Kitz chính hãng giá mới nhất 2023

Van cổng Kitz là một trong những thương hiệu đang được bán rộng rãi trên thị trường và được nhiều công trình cấp thoát nước tin sử dụng. Vậy dòng van này có đặc điểm gì nổi bật, giá bán của chúng ra sao? Hãy cùng công ty BỐN PHÁT đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Thông tin chi tiết về van cổng Kitz

Kitz là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm này không chỉ bán rất tốt tại khu vực nội địa mà còn được rất nhiều nước trên Thế Giới tin tưởng sử dụng trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm của Kitz đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001.

Các loại van cổng Kitz
Hình ảnh van cổng Kitz

Phân loại van cổng Kitz

Van cổng Kitz chất liệu đồng

Đây là dòng van được thiết kế nhiều loại kích thước, phục vụ cho các hệ thống dân sinh và các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Thân van được làm từ chất liệu đồng giúp chống oxy hóa tốt hơn. Kiểu kết nối và dạng ren hoặc bích giúp van dễ dàng lắp đặt với đường ống nước hoặc bảo trì khi cần thiết.

 Van được điều khiển dạng tay quay, đóng mở dễ dàng giúp điều tiết dòng chảy linh hoạt. mức chịu áp của van có thể từ 10 – 16Bar ( tùy chủng loại, kích thước) và mức nhiệt dưới 90 độ C.

Mức giá giao động từ: 170.000 – 26.600.000 vnđ tùy vào kích thước của sản phẩm.

Van cổng đồng Kitz
Hình ảnh van cổng Kitz chất liệu đồng kết nối bích

Van cổng gang kitz

Là mẫu van sử dụng chất liệu gang làm thân van giúp chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn. Do tính chất dễ bị ăn mòn nên van được phủ thêm sơn epoxy chống rỉ. Dòng van này thường có dạng kết nối bích với đường ống dẫn.

Thường là các mẫu van có kích thước lớn (từ DN50 trở lên) sử dụng cho các hệ thống nước của các khu công nghiệp, nhà máy,…

Mức giá giao động từ: 1.100.000 – 35.000.000 vnđ tùy vào kích thước của sản phẩm.

Van cổng gang Kitz
Van cổng gang Kitz

Van cổng inox Kitz

Loại van này thường được sử dụng cho các môi trường nước có hóa chất ăn mòn. Nhiệt độ làm việc của van có thể đạt trên 200 độ C và có thể đạt mức áp suất trên 25 Bar.

Van cổng inox kitz mặt bích
Van cổng inox kitz mặt bích

Mức giá giao động từ: 1.360.000 – 45.000.000 vnđ tùy từng kích thước của sản phẩm.

=>> Xem thêm: Bảng giá van cổng inox chính hãng KM 5-20%

Trên đây là một vài thông tin về van cổng Kitz, với những thông tin này hy vọng phần nào đã giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng. Để có báo giá chi tiết các loại van cổng, xin vui lòng liên hệ Hotline 0936.327.625 để được tư vấn và giải đáp.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.