Van an toàn Hàn Quốc

Bạn đang muốn mua van an toàn Hàn Quốc nhưng chưa tìm được thương hiệu nào uy tín. Đừng lo lắng, hãy cùng tham khảo một số thương hiệu được công ty Bốn Phát tổng hợp dưới đây để có góc nhìn chi tiết.

Van an toàn YNV

Là dòng van an toàn khí nén được thiết kế để bảo đảm an toàn cho hệ thống hơi nóng. Thân van thường được làm bằng đồng hoặc gang dẻo, đĩa van, ty van và seat được làm bằng inox để tăng khả năng chống chịu ăn mòn của môi trường.

Van có khả năng chịu được mức áp suất cao, thiết kế dạng nối ren hoặc nối bích tùy vào từng kích thước. Trên thân van có tay gạt, có thể xả áp nếu cần.

Van an toàn YNV
Van an toàn YNV

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN15-DN200

Thân: Đồng đúc, Gang dẻo

Ty, đĩa & Seat: Inox 304

Áp suất cài đặt : 0,35 ~ 11 kgf/cm2

Nhiệt độ: 220 độ C

Áp suất mặc định: 8 kgf/cm2

Kết nối: Nối renn Nối bích JIS10K

Hiệu: YNV

Xuất xứ: Hàn Quốc

Van an toàn Samyang

Samyang là thương hiệu đang bán phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hãng cho ra thị trường 2 dòng van an toàn là dạng van trực tiếp và van gián tiếp.

Dòng van trực tiếp có nguyên lý hoạt động dựa vào sự cân bằng tác dụng của các lực ngược chiều nhau tác động lên piston, cụ thể là lực đàn hồi của lò xo và áp lực của lưu chất.

Dòng van tác động gián tiếp được dùng trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao mà loại van tác động trực tiếp không thể sử dụng được. Cấu tạo của van gồm 2 phần: van chính với piston đường kính lớn và lò xo với độ cứng nhỏ, van phụ với piston đường kính nhỏ và lò xo với độ cứng lớn. Chúng hoạt động dựa vào sự cân bằng tác dụng của các lực ngược chiều nhau tác động lên Piston. Khi áp suất đầu vào van nhỏ hơn áp suất xả định mức của van phụ thì van phụ và van chính sẽ cùng đóng và ngược lại.

Van an toàn samyang
Van an toàn samyang

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Gang

Kích thước: DN25 – DN125

Kết nối: Ren, Bích

Áp suất tối đa: 10bar

Nhiệt độ tối đa: 200ºC

Thương hiệu: Samyang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Van an toàn YDK

Là dòng van an toàn thủy lực, thân van được làm từ gang dẻo, 2 đầu kết nối được thiết kê dạng nối bích giúp van có thể hoạt động trong môi trường áp suất lên tới 16bar.

Van có các kích thước lớn từ DN50 – DN250, phục vụ cho các hệ thống công nghiệp.

Van an toàn YDk
Van an toàn YDk

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN50-DN250

Chất liệu: Gang dẻo

Kiểu kết nối: nối bích

Áp suất: PN16

Ty van: 2Cr13

Cánh: gang bọc caosu

Thương hiệu: YDK

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trên đây là top các dòng van an toàn Hàn Quốc đang được thị trường ưa chuộng hiện nay. Hy vọng qua những thông tin trên, quý khách hàng đã dễ dàng đưa ra được quyết định mua hàng của mình. Để được tư vấn nhiều hơn về các dòng van an toàn giá rẻ chính hãng, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo hotline 0936.327.625.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.