Top 5 đồng hồ nước Malaysia được ưa chuộng

Đồng hồ nước Malaysia hiện đã và đang được bán phổ biến trên thị trường cấp thoát nước lấn át hẳn các thương hiệu đến từ Châu Âu. Vậy các sản phẩm này có gì đặc biệt, các thương hiệu nào đang được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng công ty Bốn Phát tìm hiểu nhé.

Đồng hồ nước Malaysia

Đồng hồ nước Malaysia và ưu điểm vượt trội

Giá thành rẻ: So với các thương hiệu đến từ Châu Âu thì các sản phẩm đến từ Malaysia có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Điều này có 1 phần tác động từ quá trình vận chuyển thuận lợi hơn.

Hàng hóa dồi dào: Giá thành tốt hơn nên việc cạnh tranh cũng dễ dàng hơn. Bởi thế mà rất nhiều đơn vị sẵn sàng nhập hàng với khối lượng lớn. Các sản phẩm cũng chỉ mất từ 2 – 4 tuần để có thể chuyển về Việt Nam, nên các công trình thường không phải chờ đợi quá lâu.

Linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn: Việc mua thiết bị mới để thay thế các thiết bị hỏng hóc khiến tốn kém chi phí. Thay vì phải bỏ toàn bộ thì người dùng chỉ cần thay thế linh kiện là có thể sử dụng ngay.

Đa dạng sản phẩm: Có đầy đủ các chủng loại và kích thước để đáp ứng cho từng khu vực: nước sạch, nước thải, nước nóng, đồng hồ dạng cơ, dạng điện tử,…

Giấy tờ đầy đủ: Các sản phẩm đến từ Malaysia cũng đều có giấy tờ CO CQ chứng nhận xuất xứ, giấy tờ kiểm định/hiệu chuẩn đo lường đảm bảo chất lượng. Đáp ứng yêu cầu bàn giao, nghiệm thu,…

Top 5 đồng hồ nước Malaysia được ưa chuộng

Đồng hồ nước kent

Các sản phẩm của Kent được rất nhiều công trình chú ý bởi giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Bộ đếm đo lường cấp chính xác tới cấp C, mang tới độ chính xác cao hơn. Thiết bị được thiết kế lắp đặt theo tiêu chuẩn: ISO 4061-1:2014. Hàng hóa luôn có đầy đủ giấy tờ CO CQ, giấy kiểm định chất lượng của các đơn vị đo lường.

Có cả loại lắp ngang và lắp đứng, đáp ứng được nhu cầu lắp đặt của các công trình có vị trí hẹp, trật trội. Tuy nhiên, Kent hiện chỉ có dòng sản phẩm kích thước nhỏ, kết nối ren, thường sử  dụng cho các hệ thống cấp thoát nước, gia đình, chung cư,..

Các loại đồng hồ nước Kent
Các loại đồng hồ nước Kent

=>> Xem chi tiết: Đồng hồ nước Kent

Đồng hồ nước Flowtech

Sở hữu nhiều mẫu thiết bị, đáp ứng được cả đo lường nước sạch lẫn nước thải với các kiểu đo dạng cơ và dạng điện tử để người dùng lựa chọn. Có thể nói Flowtech là 1 trong ít thương hiệu đến từ Malaysia có đầy đủ các chủng loại. Một vài thiết bị của hãng còn có thể kết nối với mặt hiển thị điện tử cho phép chúng làm việc ở những khu vực sâu mà người dùng vẫn dễ dàng quan sát được các chỉ số.

dong-ho-nuoc-flowtech-gia-re
Hình ảnh đồng hồ nước Flowtech nối bích

So với các thương hiệu đến từ Malaysia thì Flowtech có giá ở mức trung bình khá – một mức giá có thể dễ dàng chấp nhận.

Mức giá đồng hồ nước sạch Flowtech giao động từ: 570.000 – 32.200.000vnđ tùy vào kích thước

Đồng hồ nước thải Flowtech giao động: 4.150.000 – 35.000.000vnđ tùy vào kích thước.

=>> Xem chi tiết: Đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ nước T Flow

T Flow là dòng thiết bị được sản xuất để phục vụ phần lớn cho hệ thống nước sạch. Các thiết bị của hãng được quy ước lắp theo phương nằm ngang.

dong-ho-nuoc-tflow-do-nuoc-sach
Đồng hồ nước T Flow đo nước sạch, nước cấp

T Flow có giá thành khá mềm mại, bởi vậy mà nhiều công trình với mức chi phí vừa phải thường lựa chọn dòng sản phẩm này. Tuy nhiên hiện hãng chỉ đang cấp các dòng nước nối bích sang thị trường Việt Nam.

Giá đồng hồ nước T Flow giao động từ: 3.450.000 – 190.000.000vnđ tùy vào từng kích thước và cấp đo chính xác.

=>> Xem chi tiết: Đồng hồ nước T Flow

Đồng hồ nước P max

Nhắc đến P max chắc hẳn rất nhiều quý khách hàng không còn lạ lẫm với thương hiệu này. P max có rất nhiều chủng loại và đa dạng kích thước mẫu mã (cấp A, cấp B, cấp C, cấp 2 và các sản phẩm có thể kết nối dây xung truyền tín hiệu về trung tâm), giấy tờ chứng nhận đầy đủ, các sản phẩm đều được phê duyệt mẫu có thể ra giấy kiểm định của trung tâm đo lường. Với những lợi thế trên, P max đã trở thành dòng sản phẩm vượt trội so với các thương hiệu cùng xuất xứ.

hinh-anh-dong-ho-nuoc-dn65
Hình ảnh đồng hồ nước DN65 của hãng Pmax

Tuy nhiên, các sản phẩm của P max có giá thành khá cao nên các công trình không yêu cầu cao thường khó lựa chọn dòng sản phẩm này.

Đồng hồ nước Dupan

Dupan là một thương hiệu khá mới trên thị trường. Người em này có lợi thế rất lớn về giá thành, không những thế hãng còn có các loại đồng hồ thân inox có thể sử dụng cho những khu vực có hóa chất ăn mòn nhẹ.

Đồng hồ nước Dupan đo nước sạch
Đồng hồ nước Dupan đo nước sạch

Giá đồng hồ nước Dupan nối ren giao động từ 450.000 – 8.200.000 vnđ tùy vào từng kích thước và chất liệu. Hàng thân inox sẽ có giá khá cao so với hàng bằng gang.

Giá đồng hồ nước Dupan nối bích giao động từ 4.500.000 – 68.000.000 vnđ

Đồng hồ nước thải thân gang giá: 4.200.000 – 45.000.000 vnđ

Đồng hồ nước nóng thân gang giá: 4.900.000 – 30.000.000 vnđ

Địa chỉ mua đồng hồ nước Malaysia chính hãng uy tín

Trên đây là các thương hiệu đồng hồ nước đến từ Malaysia đang được bán phổ biến hiện nay. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo hoặc tư vấn về các sản phẩm, hãy đến với công ty Bốn Phát.

  • Là đơn vị cung cấp các thiết bị cấp thoát nước có thâm niên trên thị trường, chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm và hiểu rõ từng công trình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mỗi khi quý khách hàng cần.
  • Các sản phẩm được công ty Bốn Phát cung cấp đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.
  • Các hàng hóa luôn được bảo hành dài hạn theo hãng, có linh phụ kiện sẵn để phục vụ nhu cầu thay thế khi khách hàng cần thiết.

Liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo hotline 0936.327.625 để được tư vấn về các loại đồng hồ đo lưu lượng chính hãng, giá tốt kèm các chiết khấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.